Outfits

Xuống phố ngày đông | Street style

Mùa đông phải chăng là thời điểm thích hợp nhất để mọi người ở Hà Nội trưng diện, thả dáng trên đường phố trong những trang phục mùa đông ấm áp rồi hít hà không khí lạnh. Tôi thích ngắm nhìn trang phục của mọi người trong những ngày đầu đông. Nhiều tầng lớp, nhiều sự kết hợp ngẫu hứng hay có tính toán về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc tạo nên một bức tranh thời trang đường phố sống động.

 

 

 

 

 

Photography by Khanh Hoang

__________

 

What I’m wearing:

Jacket by Topman
Sweater by J.Crew
Trouser by Bò Sữa
Shoes by Fred Perry
Sunglasses by Mango
Watch by Timex

 

Trong những ngày đông, tôi có xu hướng chú trọng giữ ấm phần cổ để tránh bị viêm họng, nên bên cạnh khăn quàng thì áo cổ lọ là một trong những kiểu trang phục tôi ưu ái. Tôi kết hợp áo cổ lọ màu trắng kem của J.Crew bỏ trong quần vải tối màu kẻ caro của Bò Sữa. Tôi chọn giày da lộn phong cách quần vợt của Fred Perry có cùng tông màu sáng với áo len đi kèm áo biker jacket da màu đen của Topman cho set đồ thêm phần năng động và tạo độ tương phản.

Về phụ kiện, tôi lựa chọn đồng hồ Timex phiên bản kỉ niệm 40 năm ra mắt của mẫu đồng hồ này, có chi tiết kim giây và dây da màu đỏ khá đồng điệu với chi tiết trên giày. Ngoài ra, tôi có đeo thêm kính mắt kiểu dáng cổ điển từ Mango.