Outfits

Christmas Vibes | Street Style

Giáng sinh luôn là thời điểm tôi đặc biệt yêu thích trong năm vì không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi trên thế giới. Đường phố , các cửa hàng, quán xá và các khách sạn, trung tâm thương mại lớn trang hoàng lộng lẫy. Tôi thích các quán cà phê ấm cúng, trang trí giáng sinh đơn giản và sáng tạo. Thật tuyệt khi được ngồi thưởng thức cốc chocolate nóng hổi, thả mình theo bài nhạc Giáng sinh huyền thoại của Mariah Carey, hay chút jazz nhẹ nhàng với những thanh âm trầm bổng, quyến rũ trong giọng ca của “người anh” Michael Bublé.

Các chương trình giảm giá khắp nơi làm cho thị trường mua sắm cuối năm trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ở nước ngoài, đây là dịp để mọi người mua quà tặng nhau. Còn ở Việt Nam thì nó không phổ biến lắm. Dễ hiểu, vì đó không phải là truyền thống của đa số chúng ta. Tuy nhiên, theo quan sát của tôi, người Việt vẫn có cách để hoà mình vào không khí mua sắm cuối năm, góp phần nhỏ bé của mình thúc đầy nền kinh tế bằng cách mua quà cho chính mình. Như tôi cũng đã tự tặng cho mình một Chiếc hộp Giáng sinh từ Mr Porter vậy 😀

 

Photography by Khanh Hoang

__________

 

What I’m wearing:

Coat by H&M
Sweater by Topman
Jeans by Topman
Boots by Converse
Watch by Candino

 

Tôi bắt đầu lựa chọn trang phục để ra ngoài của mình với một chiếc áo khoác dáng dài chất liệu dạ màu đen, với 2 hàng khuy bằng kim loại bóng bẩy, có cầu vai và khuy ở cổ tay của H&M. Tôi chọn mặc cùng quần stretch skinny jeans đen của Topman và boots Converse Chuck Taylor II. Để giữ ấm phần thân trên, bên ngoài lớp áo giữ nhiệt, tôi chọn mặc áo len cổ lọ màu xám của Topman cho bớt phần tối tăm của tổng thể trang phục và tạo tương phản một chút khi mở áo khoác. Phụ kiện duy nhất là đồng hồ kiểu dáng cổ điển của Candino với mặt tròn màu trắng, 3 kim, số la mã và dây da màu đen.