Life Style

Chiếc hộp Giáng sinh từ Mr Porter

Tôi biết đến Mr Porter (MP) đã từ lâu, một trang thương mại điện tử của Anh giờ đã nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho nam giới. Trước đây, tôi rất hâm mộ series Five ways to wear trên Youtube của MP. Tôi theo dõi và cũng học được khá nhiều tips về cách lựa chọn và phối hợp trang phục rất thời trang, nam tính và tiện dụng. Đến giờ này, MP vẫn là một địa chỉ quen thuộc của tôi để cập nhật về thời trang nam.

Thành thật mà nói, hầu hết các sản phẩm trên website của MP là hàng hoá cao cấp, và nó vượt quá mức tôi có thể chi trả cho việc ăn mặc, ngoại trừ các sản phẩm chăm sóc cá nhân, skincare và nước hoa thì thấy giá dễ chịu hơn.

Dịp Black Friday vừa rồi, tôi có tạo một order với các sản phẩm đa phần là gift có giá rẻ nhất chợ 🙁 Tuy nhiên, không phụ thuộc vào đơn hàng là đồ ít tiền hay nhiều tiền, tôi vẫn nhận được dịch vụ giao hàng miễn phí và đóng gói vô cùng chỉn chu.

 

mr-porter-unbox

 

Trước đây, tôi cũng đã từng mua hàng online qua website của asos và topman, hình thức vận chuyển từ nước ngoài về là loại miễn phí, nhưng thường thì thời gian nhận hàng sẽ rất lâu (14 – 20 ngày, thậm chí có đơn hàng asos hơn một tháng mới cầm được trên tay). Cố căn cho đúng dịp Giáng sinh sẽ nhận được hàng, lần này, chỉ sau 3 ngày là nhận được thông báo hàng về đến Việt Nam, đang chờ làm thủ tục hải quan và sau 3 ngày tiếp theo tôi đã nhận được bưu phẩm giao đến tận cửa nhà.

 

mr-porter-package

 

Tôi thật sự bị gây ấn tượng bởi cách mà trang thương mại điện tử này đóng gói hàng trong một chiếc hộp màu trắng hình chữ nhật, chỉ độc mỗi dòng chữ MR PORTER vừa đơn giản lại sang trọng. Chất liệu tạo nên hộp cũng là loại có chất lượng tốt, cứng và bề mặt sần bóng nhẹ. Mở hộp ra là một lớp giấy bọc màu đen, bên ngoài có dán niêm phong bằng tittle của khách hàng (Mr. Doan :D).

 

mr-porter-card

 

Bóc niêm phong ra, đập vào mặt là một cái thiệp với nội dung do tôi tự ghi lúc order 😀 Cái này phù hợp với ai có nhu cầu tặng quà. Muốn thử hết xem dịch vụ đầy đủ của họ như thế nào, nên tôi tự gửi cho mình một cái thiệp vậy.

Tôi mua cho mình một vài món đồ cho mùa đông ở Hà Nội, cũng là gợi ý quà tặng cho dịp Giáng sinh. Một chiếc áo len màu trắng kem cao cổ của J.Crew, một tuýp dưỡng ẩm môi của Baxter cho đôi môi nẻ quanh năm của tôi vì tật liếm môi khi mất tự tin hoặc suy nghĩ căng thẳng, và 2 sản phẩm tạo kiểu tóc của Hanz de Fuko loại Claymation và Quicksand. Tôi mua cả 2 để thử, và sau khi sử dụng thì tôi nghiêng về Quicksand hơn. Sẽ viết một bài về tóc và 2 loại này sau nhé!

Áo được gập ngay ngắn, còn các sản phẩm tạo kiểu tóc và dưỡng môi được cho vào một túi kín có zip kéo, và có màng bọc không khí chống va đập khá xịn. Túi nhỏ này giữ lại, đựng các đồ nhỏ nhỏ khi đi du lịch cũng được.

Tóm lại là rất hài lòng về dịch vụ của Mr Porter.

 

P/S: Post trước viết bằng vốn tiếng Anh hạn chế, chẳng ai thèm đọc, nên là xin phép chuyển về với tiếng mẹ đẻ xem có dễ đồng cảm hơn không.